Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng implant cố định

Trồng răng implant cố định là giải pháp trồng răng giả cố định đang được nhiều người quan tâm bởi vì những hiệu quả ưu việt so với những phương pháp trồng răng truyền thống.

Trồng răng Implant cố định

Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay, nhằm khắc phục khuyết điểm và phục hôi lại những chiếc răng bị mất. Để thực hiện trồng răng Implant cố định, bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant thích hợp để cấy ghép vào trong xương hàm – nơi mà răng thật bị mất. Khoảng sau từ 1-3 tháng, khi trụ Implant này và xương hàm đã hoàn toàn tích hợp vào nhau, răng sứ sẽ tiến tục được phục hình lên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh và đầy đủ thân răng và chân răng y như răng thật.

trồng răng implant cố định

Đặc điểm của Implant

Trồng răng Implant mang đến tỷ lệ thành công cao, được các chuyên gia cũng như các bác sĩ công nhận về những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Ngày nay, việc sử dụng phương pháp trồng răng răng Implant được ưa chuộng hơn so với những phương pháp truyền thống bởi những lý do sau.

Hạn chế tiêu xương

Trồng Implant giúp giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu xương tại vùng răng đã bị mất. Theo đó, nếu người bệnh để tình trạng mất răng lâu, xương hàm cũng bị tiêu sẽ khiến những răng xung quanh bị di chuyển về phía vị trí răng bị mất, gây ra tình trạng mất cân đối ban đầu, răng phía trên cung hàm đối diện sẽ dài ra. Việc trồng răng Implant có thể khắc phục được những hạn chế trên.

Có tính thẩm mỹ cao

Việc trồng răng Implant sẽ giúp phục hình lại răng bị mất một cách hoàn hảo, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cải thiện về khả năng ăn nhai, giao tiếp và cũng không làm vướng cộm khi sử dụng.

Không xâm lấn tới răng thật

Răng được cấy ghép hoàn toàn có khả năng tương thích với xương hàm, không gây ra nguy hại tới cơ thể. Khi thực hiện cấy ghép răng, bạn sẽ không phải mài nhỏ bất cứ một chiếc răng thật nào, cũng không phải tách nướu khi ghép răng. Do đó, men răng được bảo toàn một cách tuyệt đối.

Xem thêm

CHỮA TRỊ VIÊM LỢI CHẢY MÁU CHÂN RĂNG

VIÊM CHÂN RĂNG UỐNG THUỐC GÌ

Độ bền cao

Cuối cùng, cấy ghép Implant có độ bền cao, giúp tuổi thọ răng được kéo dài, người bệnh sau thực hiện sẽ ăn nhai được tốt hơn. Đồng thời tuổi thọ của răng Implant rất cao, có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

Trường hợp nào nên thực hiện cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được chỉ định cho hầu hết tất cả các trường hợp. Vậy tại sao nên chọn phương pháp này:

Thứ nhất

Răng bị gãy gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng cũng dễ gây các bệnh về răng miệng. Nếu không trồng răng Implant có thể dẫn đến tình trạng bị tiêu xương tự nhiên, ảnh hưởng đến xương hàm và cấu trúc khuôn mặt.

trồng răng implant cố định

Thứ hai

Gãy răng khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp vì thế việc ohuc5 hình răng mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Mất răng còn là nguyên nhân gây ra một số bệnh lý như đau dạ dày, đau thái dương..

Để cấy ghép Implant, bạn nên đến những trung tâm, cơ sở nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cấy ghép răng implant để thực hiện hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp