Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Địa chỉ trồng răng implant tốt hiện nay

Địa chỉ trồng răng implant tốt ? Hiện nay, công nghệ trồng răng implant khá phổ biến tại Việt Nam và được mọi người sử dụng phổ biến. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ trồng răng implant tốt – uy tín nhằm đảm bảo răng trắng, bền và lâu dài thì cũng cần dựa vào nhiều tiêu chí

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tốt

Một địa chỉ trồng răng implant tốt cần đảm bảo chất liệu trụ implant tốt. Bởi chất lượng implant đóng vai trò quan trọng trong quá trình trụ implant tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Khi trụ nhân tạo này không đảm bảo thì độ chắc khỏe của răng sau khi cấy ghép rất hạn chế. Một cú một răng implant đảm bảo thì trụ implant phải làm từ vật liệu có xuất xứ rõ ràng. chính hãng, được thực hiện đúng tiêu chuẩn y khoa quốc tế.

Bên cạnh đó, công nghệ cấy ghép răng implant cũng đóng vai trò quan trọng, sử dụng công nghệ hiện đại giúp bác sỹ tối ưu được thao tác, linh hoạt và độ tùy chỉnh lớn hơn. Những thiết bị này không phải nha khoa nào cũng có được.

Đặc biệt hiện nay có công nghệ cấy ghép Implant là công nghệ tiến tiến nhất và được hiệp hội nha khoa ADA khuyên dùng. Implant được làm bằng cách cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu gây xâm lấn, đau đớn cho bệnh nhân trong thời gian điều trị. Công nghệ trồng răng giả này hội tụ được 4 ưu điểm sau đây:

địa chỉ trồng răng implant tốt hiện nay

  • Khôi phục răng hoàn chỉnh cả thân răng và chân răng, trùng khớp với răng thật về kích cỡ và tỷ lệ các gờ rảnh giữa các răng đặc biệt là việc ăn nhai.
  • Implant có khả năng tích hợp xương trụ implant tốt nhất cũng như khả năng lành vết thương nhanh chóng, điều này giúp hạn chế tối đa xâm lấn, không phải tách nướu, ghép răng.
  • Trụ răng sứ vững chải, không chỉ nâng đỡ được thân sứ bên trên mà còn đảm bảo được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai giống như răng thật.
  • Thời gian phục hình răng mất khoản từ 3 – 4 tuần và thời gian để cắm mỗi trụ implant chỉ mất khoảng 15 phút.

Hơn nữa, trụ implant được làm bằng vật liệu titan chất lượng cao và hoàn toàn lành tình, không gây kích ứng với nướu và mô và khả năng tích hợp vào xương hàm nhanh chóng. Với công nghệ implant 4S, răng giả được cấy ghép không những giống răng thật về màu sắc tự nhiên mà còn cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, dần trở thành một bộ phận tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, địa chỉ trồng răng implant tốt và uy tín phải áp dụng công nghệ này.

Tay nghề bác sỹ cũng một phần không kém quan trọng trong quá trình cái ghép răng implant. Muốn thực hiện ca cấy ghép thành công, đòi hỏi bác sỹ phải biết được cấu trúc xuong của bệnh nhân, tình trạng hiện tại của bệnh nhân để lên phát đồ điều trị chính xác. Có thể nói cho dù công nghệ hiện đại đến đâu thì cũng không quan trọng bằng ban tay con người.Vì chính bác sỹ sẽ là người điều khiển nhưng công nghệ đó.

Xem thêm

CHỮA ĐAU RĂNG NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG

Quy trình cấy ghép răng của một địa chỉ trồng răng implant tốt ?

Địa chỉ trồng răng implant tốt phải đảm bảo thực hiện theo quy trình dưới đây và đảm bảo đúng theo quy trình chuẩn của Quốc Tế, gồm các bước sau đây:

địa chỉ trồng răng implant tốt hiện nay

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng của bệnh nhân, xem bệnh nhân có đang gặp tình trạng bệnh lý gì không, răng có khỏe mạnh không, xương hàm có bị tiêu không,… Nếu bệnh nhân gặp những trường hợp như vậy Bác sỹ sẽ xử lý những vấn đề đó trước khi tiến hành cấy ghép răng implant.

Bước 2: vệ sinh khoang miệng và gây tê hoặc gây mê cục bộ:

Khoang miệng sẽ được làm sạch để đảm bảo vô trùng trong quá trình cấy ghép implant, Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê cục bộ để tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm.

Bước 3: Cấy ghép trụ implant và lắp răng tạm:

Bằng loại máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt, không phải tách nướu mà vẫn cắm được trụ implant vào trong. Quá trình cắm trụ implant sẽ diễn trong khoảng 15 đến 20 phút. Sau đó, trong thời gian chờ răng sứ thiết kế, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm lên trên trụ implant.

Bước 4: Lắp mão sứ

Sau khi thiết kế xong răng sứ, chúng sẽ được lắp lên trên trụ implant sao cho vừa khít với viền nướu, không bị lệch.

Thông qua những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ trồng răng implant tốt và uy tín hiện nay.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp