Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Câu hỏi: Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? Chào bác sỹ, Mong bác sỹ tư vấn giúp em chi phí cấy ghép răng implant bằng công nghệ Implant 4S giá bao nhiêu ạ ? Em bị gãy một chiếc răng cối và một chiếc răng cửa nhỏ nên muốn trồng lại bằng phương pháp trồng răng implant. Cảm ơn bác sỹ.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi cho chúng tôi, về thăc mắc “chi phí cấy ghép răng implant ?” của bạn, nha khoa xin trả trời như sau:

Hiện nay chi phí cấy ghép răng implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: về lựa chọn loại răng nào để phục hình ? Hiện nay có rất nhiều loại, tình trạng răng miệng của bạn như thế nào ? ….

Hiện nay chi phí ở các trung tâm nha khoa chỉ là chi phí cơ bản nhất, để khách hàng có thể tham khảo. Còn cụ thể như thế nào thì phải được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Về công nghệ phục hình răng 4S, với công nghệ này, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái trước khi quyết định trồng răng. Bởi ngoài những ưu điểm nó mang lại như phục hồi chức năng ăn nhai, chức năng thẩm mỹ và bền lâu, thì phương pháp này không hề gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân và không gây tổn thương nướu và những cơ quan răng xung quanh.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ ĐƯỢC BAO LÂU

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA

Chi phí cấy ghép răng implant ? Ưu điểm của nó là gì ?

Công nghệ cấy ghép implant hội tụ những ưu điểm vượt trội, giúp răng sau khi trồng bền chắc như răng thật, cụ thể như sau:

  • Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân răng và chân răng, trùng khớp với răng thật cả tỷ lệ và kích cỡ, cũng như các gờ rảnh trên tất cả mặt răng.
  • Công nghệ cao nên khả năng tích hợp xương và lành vết thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và không tách nướu ghi cấy ghép răng.
  • Trụ implant cứng, chắc. Khả năng tương thích tốt, bởi chúng được làm bằng vật liệu titan cao cấp, trụ implant vừa giúp nâng đỡ thân răng bên trên vừa chịu được áp lực nhai trong thời gian dài, vì vậy chúng hỗ trợ ăn nhai rất tốt.
  • Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn xuống còn 3 -4 tuần. và thời gian trồng mỗi răng implant chỉ mất khoảng 15 phút.

Với những ưu điểm trên, phương pháp cấy ghép răng implant hơn hẳn những phương pháp khác thì mức giá có hơi cao một tý nhưng cũng hoàn toàn hợp lý, bởi một lần làm là răng có thể tồn tại suốt đời mà không gây biến chứng gì ? Khi quyết định trồng răng bằng phương pháp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn những phương pháp trồng răng trước đây.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Nhờ việc áp dụng công nghệ này mà nhiều khách hàng bị mất răng được phục hồi bền vững, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt hơn, không khác gì răng thật và đặc biệt có độ thẩm mỹ tương đối cao, được nhiều khách hàng đánh giá và tin tưởng. Đã có hàng ngàn trường hợp phục hình răng thành công nhờ công nghệ implant 4S.

Những chia sẽ trên, hi vọng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước khi quyết định trồng răng, còn về chi phí cấy ghép răng implant, nếu bạn muốn tư vấn chi tiết thì hãy liên hệ đến trung tâm nha khoa uy tín gần nhất để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp