Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Bạn bị mất răng ? Bạn có nghe nói phương pháp cấy ghép răng implant giúp bạn phục hồi lại hàm răng tự nhiên chưa ? Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về implant. cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? Cấy ghép implant ở đâu tốt ? Luôn là vấn đề mà bạn quan tâm khi bị mất răng ?

Implant được làm bằng chất liệu titan được đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế cho răng bị mất. Sau khi trụ implant được đặt vào vùng mất răng ? xương hàm sẽ tự bám vào quanh thân implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như răng thật.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? Lợi ích là gì ?

Implant được ứng dụng tại Việt Nam vào năm 1995, khi tổ chức sức khoẻ tình nguyện Hoa Kỳ (HVO) ký văn bản hợp tác chuyển giao kỹ thuật implant cho bệnh viện răng hàm mặt trung ương. Chương trình này kéo dài từ năm 1995 – 2000. Từ đó đến nay, công nghệ này được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

ccây ghép implant giá bao nhiêu

Lợi ích của cấy ghép răng implant mang lại

  • Răng implant giống như răng thật, cả thân răng và chân răng nên hiệu quả thẩm mỹ đạt được rất cao , có lực nhai như răng thật.
  • Ngăn ngừa bị tiêu xương ổ răng, giữ được trường lực vùng cơ mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được vẻ trẻ trung.
  • Vị giác không thay đổi, ngoài ra chức năng ăn nhai được cải thiện, giúp khách hàng ăn ngon miệng hơn.
  • Răng implant rất vững chắc không lỏng lẻo, không bị rơi, bền chặt, lâu dài và đặt biệt không ảnh hưởng đến phát âm trong giao tiếp.
  • Không mài răng làm ảnh hưởng đến những răng khoẻ mạnh xung quanh.
  • Hạn chế viêm nướu, sâu răng,…

Xem thêm

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG VĨNH VIỄN BAO NHIÊU

DÁN RĂNG SỨ VENEER Ở ĐÂU TỐT

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Giá cấy ghép implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu răng lựa chọn để phục hình, độ khó dễ của ca phẫu thuật, vị trí của răng cần phục hình, số lượng răng cần làm lại,… Hơn nữa, tại các trung tâm nha khoa giá thành cũng có sự chênh lệch. Vì vậy, rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể. Tốt nhất bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa lớn để được xem xét cơ sở vật chất và được bác sỹ tư vấn cụ thể với trường hợp của mình. Những tiêu chí sau đây có thể giúp bạn lựa chọn được một trung tâm cấy ghép implant uy tín.

ccây ghép implant giá bao nhiêu

  • Đội ngũ bác sỹ.
  • Chất lượng phòng khám, hệ thống trang thiết bị.
  • Chất lượng implant sử dụng.
  • Chất lượng dịch vụ, chăm sóc sau phẫu thuật.

Một yếu tố nữa, nếu răng miệng bệnh nhân không tốt, cần điều trị để đảm bảo sức khoẻ trước khi tiến hành cấy ghép implant, thì giá thành trồng răng sẽ tăng lên. Ngoài ra, nếu bệnh nhân yêu cầu thêm những dịch vụ đặc biệt cao cấp thì chi phí sẽ đội lên tương ứng.

Như vậy cấy ghép răng implant giá bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào những yếu tố căn bản trên. Bảng giá tham khảo tại các phòng nha hiện nay có thể sử dụng để ước tính chi phí cơ bản nhất của một ca implant thẩm mỹ. Chúc bạn lựa chọn được trung tâm nha khoa thẩm mỹ đáng tin cậy để phục hình thẩm mỹ cho mình.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp