Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép implant trong nha khoa là gì

Cấy ghép implant trong nha khoa là gì? Cấy ghép implant là phương pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều chiếc răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titannium được dùng nhằm mục đích nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua việc phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ vào giống như một chiếc răng thật.

Cấy ghép implant trong nha khoa là gì

Cấy ghép implant trong nha khoa là gì? Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant cần phải được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuât Implant mới có thể làm tốt và tránh các sai sót xảy ra. Lựa chọn đúng bác sĩ để thực hiện cấy ghép Implant là điều rất quan trọng để có được thành công cao trong cấy ghép Implant.

Với phương pháp cấy ghép răng Implant người bệnh sẽ cảm thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp làm răng trước đây mà điển hình như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

cấy ghép implant trong nha khoa là gì

Việc áp dụng phương pháp cấy ghép Implant, thay thế răng đã mất rất quan trọng bởi vì nhiều lý do

 • Hàm răng đầy đủ, trắng sáng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.
 • Mang đến giá trị thẩm mỹ cao, nụ cười rạng rỡ hơn
 • Cấy ghép implant giúp phục hình khuôn mặt hài hòa hơn

Khi mất răng, vùng xương hàm quanh phần răng mất sẽ bị tiêu dần. Theo thời gian nó có thể khiến bạn mất nhiều xương hơn đến mức cần phải ghép xương để phục hồi đầy đủ thể tích xương trước khi muốn cấy implant.

Mất răng sẽ làm ảnh hưởng đến lực nhai và gây những cản trở nhất định trong việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người bị mất răng, không những gặp phải những vấn đề về thiếu dinh dưỡng mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung. Ngoài ra, việc mất nhiều răngkhiến khớp cắn bị thay đổi giữa hai hàm với nhau, sai khớp cắn có thể sẽ dẫn đến vấn đề ở khớp thái dương hàm.

Xem thêm

ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN

CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG HAY KHÔNG

Ưu điểm của việc thực hiện cấy ghép Implant

Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

 • Mang tính thẩm mỹ cao
 • Không làm tổn hại đến răng thật
 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương xảy ra
 • Mang đến cảm giác tự tin bơi chiếc răng mới có hình dáng y như răng thật
 • Quá trình cấy ghép nhẹ nhàng, không đau
 • Răng cấy ghép có thể tồn tại lâu dài thậm chí suốt đời
 • Giúp việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng
 • Cải thiện được khả năng phát âm

cấy ghép implant trong nha khoa là gì

Cấy ghép implant trong nha khoa là một kỹ thuật phục hình răng đã mất tương đối phức tạp, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ cần phải được đào tạo chuyên sâu cả về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ thuật, các công cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép implant cũng đòi hỏi phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế thì mới có thể cho được kết quả cấy ghép cao. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép Implant, trước đó cũng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm nha khoa uy tín chất lượng, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện cấy ghép răng implant.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp