Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép implant có đau không

Cấy ghép implant có đau không? đây luôn là một trong số những mối quan tâm đối với những người bệnh có kế hoạch tiến hành cấy ghép implant răng. Sự lo lắng này dễ hiểu bởi quá trình tiến hành cấy ghép răng implant tương đối phức tạp hơn so với những dịch vụ làm răng khác. Những băn khoăn này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Cấy ghép implant có đau không

Trong tất cả mọi trường hợp tiến hành các thủ thuật nha khoa dạng tiểu phẫu, việc có cảm thấy đau đớn là rất ít bởi được hỗ trợ dùng thuốc tê nhằm giảm thiểu đau đớn và tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Bên cạnh đó, kết quả đạt và thời gian phục hồi nhanh chóng thực sự xứng đáng để bạn có thể vượt qua mọi nỗi sợ hãi.

Cấy ghép implant có đau không? Câu trả lời là không. Bởi việc cấy ghép implant răng được thực hiện gây tê cục bộ, đôi khi còn gây tê toàn bộ. Trong suốt quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra, người bệnh không hề có cảm giác đau mà nếu có chỉ là cảm giác tê cứng ở miệng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc lo lắng thì bác sỹ sẽ kê thêm thuốc an thần nhẹ để bạn thoải mái hơn khi ngồi trên ghế nha sỹ.

cấy ghép implant có đau không

Sau mỗi giai đoạn của việc cấy ghép implant, sẽ có một số mức độ đau cũng như khó chịu xuất hiện. Điều này là hoàn toàn bình thường, không thể tránh khỏi khi thuốc gây mê hết tác dụng. Để hạn chế đau đớn, bác sỹ sẽ kê một vài loại thuốc giảm đau cho bạn.

Bạn cũng có thể cảm thấy tê nhức ở khu vực cấy implant, xương hàm xung quanh. Bởi việc khoan một lỗ vào xương hàm sẽ gây ra một số khó chịu trong thời gian khoảng một tuần. Tùy vào vị trí cấy ghép mà cơn đau có thể kéo dài lên hai má, vùng cằm hoặc bên dưới mắt.

Tuy nhiên sự ê nhức này chỉ tương đương như khi bạn thực hiện nhổ răng hoặc diệt tủy, nghĩa là trong mức độ có thể chịu đựng được nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc trồng răng Implant có đau không.

Xem thêm

Ê BUỐT RĂNG SAU KHI TẨY TRẮNG PHẢI LÀM SAO

DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG TỐT NHẤT

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép Implant

Khôi phục hoàn toàn răng đã mất

Cấy ghép Implant giúp khôi phục lại răng đã mất hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về cả tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

Bám cứng chắc trong cung hàm

Implant cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt, khả năng làm lành thương nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

Chịu được lực nhai lớn

Trụ răng tồn tại vững chãi không chỉ giúp nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được áp lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống y như răng thật.

cấy ghép implant có đau không

Tồn lại lâu dài

Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc răng tốt. Không làm ảnh hưởng đến những răng kế cạnh.

Giá trị thẩm mỹ cao

Răng có hình dáng, kích thước và màu sắc như răng thật, giúp người bệnh cảm thấy tự tin hơn, đặc biệt là những răng ở vùng răng cửa, mang đến nụ cười đẹp, rạng rỡ hơn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp