Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tại phòng khám

Tẩy trắng răng bằng Laser là một giải pháp giúp bạn cải thiện được các vết ố vàng, xỉn màu trên răng, giúp mang lại cho bạn một hàm răng trắng bóng.

Nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng, trước tiên nên đến gặp bác sỹ nha khoa để được tư vấn. Với các tiến bộ trong các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ ngày nay. Bác sỹ sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng hơn, an toàn hơn, bền lâu hơn và đặc biệt là rút ngắn thời gian tẩy trắng so với trước đây. Những kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại như bằng Plasma, đèn Laser với kết quả trắng răng chỉ sau 1 giờ. Nếu bạn không có thời gian hoặc không đủ chi phí bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà theo sự hướng dẫn của nha sỹ. Cả 2 phương pháp đều cho hiệu quả nhưng với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì thời gian tẩy trắng lâu hơn mất từ 1 tuần đến nửa tháng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser như thế nào?

Đầu tiên, bác sỹ sẽ thăm khám cho bệnh nhân và tư vấn mức giá, thời gian tẩy trắng. Nếu bệnh nhân đồng ý thì bác sỹ sẽ tiến hành cạo vôi răng để khoang miệng được sạch sẽ hơn trước tẩy trắng. 

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tại phòng khám 1

Bác sĩ thăm khám và vệ sinh răng miệng cho khách hàng

Tiếp theo bác sĩ sẽ lấy màu răng, để bệnh nhân có thể so sánh sau khi tẩy trắng. Sau đó, bác sỹ sẽ cho bệnh nhân mang dụng cụ bảo vệ môi, nướu để tránh làm thuốc tẩy trắng răng dính lên lợi, gây nguy hại đến mô lợi.

Tiếp tục, bác sỹ sẽ dùng thuốc tẩy trắng răng bôi lên răng bệnh nhân, cho bệnh nhân mang kính bảo vệ mắt trước ánh sáng laser và bắt đầu chiếu ánh sáng laser vào hàm răng. Các ánh sáng này sẽ kích hoạt, tác động lên thuốc tẩy trên răng, từ đó giúp răng trắng sáng. Sau lần tẩy đầu tiên, bác sỹ sẽ làm sạch thuốc tẩy trắng răng và tiếp tục tra thuốc vào và thực hiện lần 2.

Thời gian tẩy trắng răng bằng laser sẽ vào khoảng 1 giờ đồng hồ, sau khi tháo thuốc và làm sạch răng miệng cho bệnh nhân, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tại phòng khám 2

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser giúp làm sáng màu răng

Lưu ý: Tẩy trắng răng bằng đèn laser không làm ảnh hưởng đến men răng, không làm răng yếu đi, do bản chất của quá trình tẩy trắng răng là kích thích quá trình oxy hoá khử diễn ra, làm cắt đứng các protein màu có trong răng. Do đó, quá trình tẩy trắng răng chỉ làm răng trắng hơn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng, không gây hiện tượng ê buốt răng. Tuy nhiên, một số trường hợp nhạy cảm có thể gây ê buốt răng, nhưng hiện tượng này chỉ xảy ra vài ngày sau khi tẩy trắng răng .Với quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser trên, chắc chắn sẽ giúp răng bạn trắng sáng như mong đợi.

Những trường hợp không nên tiến hành tẩy trắng răng chính là phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi và những người đã bọc răng sứ bởi vì răng sứ không phản ứng với tác dụng của thuốc tẩy trắng răng.

Chăm sóc răng miệng sau khi kết thúc quy trình tẩy trắng răng bằng laser?

Sau khi kết thúc quy trình tẩy trắng răng bằng laser bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý thì màu trắng của răng sẽ được bền lâu hơn.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tại phòng khám 3

Kết quả thực hiện tẩy trắng răng của khách hàng*

Đầu tiên, bạn không nên những loại thức ăn, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh vì chúng sẽ làm răng ê buốt, do sau khi tẩy trắng, răng của chúng ta có phần nhạy cảm hơn. Bạn nên hạn chế dùng những thực phẩm, đồ uống có màu như bia, rượu, thuốc lá, trà, cafe,… Nên chăm sóc và vệ sinh răng miệng thường xuyên và sạch sẽ ngày 2,3 lần chải răng. Định kỳ kiểm tra răng miệng 3-6 tháng/1 lần.

Những thông tin trên, hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin về quy trình tẩy trắng răng bằng laser. Nếu răng bạn đang bị ố vàng, xỉn màu và bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng thì nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn và điều trị. 

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp