Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Nhổ răng khôn số 8 ở đâu

Nhổ răng khôn số 8 ở đâu tốt? Điều khiến nhiều người lo lắng hiện nay là việc nhổ răng khôn có gây đau đớn không gây đau? Có để lại biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sau này?. Vậy nên nhổ răng khôn số 8 ở đâu để đảm bảo an toàn? Cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về răng khôn

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng khi người bệnh đã ở độ tuổi từ 18-25. Tuy vậy, cũng có những trường hợp mọc răng khôn trễ. Răng khôn là  chiếc răng cuối cùng trên cung hàm nên thường không đủ chỗ mọc khiến răng có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm…gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho người bệnh, có nhiều trường hợp còn gây sưng mặt, sốt…Vậy nên giải pháp tốt nhất mà các bác sĩ khuyên áp dụng chính là đến nha khoa để nhổ. Răng khôn mỗi người chúng ta đều có khoảng 4 chiếc nằm ở 4 phân hàm trên và dưới khác nhau.

nhổ răng khôn số 8 ở đâu

Xem thêm

VIÊM CHÂN RĂNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

CÁCH CHỮA VIÊM CHÂN RĂNG Ở BÀ BẦU

Nhổ răng khôn số 8 ở đâu tốt và uy tín

Điều đầu tiên để đánh giá một ca nhổ răng khôn số 8 có thành công hay không chính là tay nghề của Bác sĩ. Một bác sĩ có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ giúp rút ngắn thời gian cũng như không gây ra bất cứ sang chấn nào. Tất cả các vấn đề trong suốt quá trình nhổ răng đều được bác sĩ kiểm soát chặt chẽ. Để quá trình nhổ răng khôn số 8 diễn ra nhanh chóng, thuận lợi điều đầu tiên đòi hỏi là người bác sĩ khám lâm sàng và kết hợp chụp x-quang kiểm tra chân răng và hướng mọc.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đều được đào tạo bài bản tại Đại học Y Dược TpHCM, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng tham gia các khoá đào tạo, tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới. Đã và đang điều trị hàng ngàn ca làm răng, chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp và nhận được không ít lời khen ngợi và lời giới thiệu từ những người từng thực hiện làm răng tại đây.

nhổ răng khôn số 8 ở đâu

Trang thiết bị phục vụ cho quá trình khám và nhổ răng khôn luôn được Bệnh viện chú trọng và đầu tư, từ máy chụp x-quang KTS Pano – cepha cắt lớp 3 chiều đưa ra những hình ảnh rõ nét với bước xạ gấp 20-30 lần so với những máy chụp thông thường sẽ giúp quá trình chẩn đoán luôn luôn chính xác.

Ngoài ra khâu vô trùng luôn được đặc biệt chú trọng để tránh gây ra lây nhiễm chéo. Đây là vấn đề làm cho người bệnh khá lo lắng khi đi điều trị tại các cơ sở y tế. Từ trang thiết bị và vật liệu sử dụng trong trung tâm luôn được đảm bảo khử và tiệt khuẩn.

Thái độ phục vụ tận tâm và niềm nở cũng là một trong những yếu tố giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi điều trị. Vậy nên Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn luôn được nhiều người quan tâm và tìm đến khi có những vấn đề về răng miệng, đặc biệt là tìm kiếm một trung tâm nhổ răng khôn uy tín.

Có thể nói, nhổ răng khôn là một trong những ca tiểu phẫu nghe qua có vẻ đơn giản nhưng nếu thực hiện không đúng bài bản có thể gây nên những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì thế, việc tìm một địa chỉ nhổ răng khôn số 8 ở đâu tốt là cực kì quan trọng đòi hỏi bạn nên cẩn trọng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp